Tìm hiểu về tiện ích sàn nâng kỹ thuật trước khi lắp đặt

Tiện ích sàn nâng kỹ thuật là vấn đề mà ai cũng muốn quan tâm. Bởi có lợi thì mới quyết định lắp đặt. Và giá cả có hợp lý thì mới có người mua. HD599 là đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí của khách hàng

Tiện ích sàn nâng kỹ thuật
Tiện ích sàn nâng trong phòng lạnh

1. Tiện ích sàn nâng kỹ thuật khi sử dụng

Sàn nâng kỹ thuật là loại sàn được thiết kế nhằm tạo ra khoảng cách giữa tấm sàn. Với bề mặt phẳng cố định là sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế.

Những tấm sàn có thể tùy chọn vật liệu bề mặt và vật liệu lõi. Người dùng có thể lựa chọn vật liệu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Sàn nâng kỹ thuật gồm: Tấm sàn, chân đế và thanh giằng.

Phụ kiện đi kèm gồm:

– Keo dán chân đỡ

– Vít bắt thanh giằng

– Chụp nâng tấm sàn

Sàn nâng kỹ thuật có hai sản phẩm nổi bật là vật liệu bề mặt và vật liệu lõi. Với vật liệu bề mặt sàn nâng có các loại sau: mặt sàn được phủ HPL. Mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl. Vật liệu lõi sàn nâng gồm có:

– Lõi xi măng

– Lõi nhôm

– Lõi gỗ

Tiện ích sàn nâng kỹ thuật
Thi công sàn nâng kỹ thuật

2. Tiện ích sàn nâng kỹ thuật ít ai biết

Sàn nâng kỹ thuật là sự lựa chọn cho những khu làm việc hiện đại. Như phòng công nghệ cao, trung tâm y tế, phòng máy tính, phòng điều khiển, sàn giao dịch. Văn phòng cao cấp, phòng đặt động cơ, phòng viễn thông, trung tâm hội nghị…

Hiện tại, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc…. Thiết kế thích hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức với đổi thay trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ.

Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở nên phức tạp và tinh xảo hơn. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới.

Việc lắp đặt sàn nâng kỹ thuật sẽ bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện. Hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất. Hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình.

Chính vì vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, tu sửa. Hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng. Tiện lợi mà không phải làm lại sàn nhà.

Sàn nâng kỹ thuật với giá trị điện trở bề mặt lớn. Sẽ giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chập và giật điện khi thao tác. Nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

Nó triệt tiêu bớt Ion trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn.

Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ, không dẫn lửa. Cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn. Đồng thời nó tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

Trên đây là tiện ích sàn nâng kỹ thuật. Dựa vào đó, quý khách có cơ sở để lựa chọn sử dụng sao cho đúng mục đích. Từ đó tiết kiệm và tối ưu chi phí cũng như không gian lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *