Cách làm sạch vết bẩn ở vách ngăn vệ sinh đơn giản nhất

Bạn đang đau đầu không biết làm cách nào khi vách ngăn vệ sinh bị bụi bẩn bám vào. Đừng lo lắng vì HD599 đã có nhiều giải pháp cho vấn đề này

vách ngăn vệ sinh

Các phương án xử lý vết bẩn ở vách ngăn vệ sinh

– Dùng Thép không gỉ

Thép không gỉ có khả năng chống lại sự bẩn và biến màu thông thường. Nhưng tiếp xúc lâu với độ ẩm hoặc hóa chất khắc nghiệt sẽ gây ra sự ăn mòn.

Mặc dù không gỉ khá bền về tổng thể, lớp hoàn thiện chải (hoặc kết cấu) độc đáo. Nên được bảo trì cẩn thận và làm sạch nhẹ nhàng.

Đối với dấu vân tay và các điểm khó khăn hơn, hãy nâng cấp lên một chất tẩy rửa không gỉ cụ thể. Nhờ sự phổ biến của các thiết bị bằng thép không gỉ, những chất tẩy rửa này có sẵn.

Trong trường hợp ăn mòn hoặc nhuộm màu thực sự, chất tẩy rửa mài mòn nhẹ. Được áp dụng cẩn thận với hạt thép không gỉ – có thể hữu ích. Tránh các chất tẩy rửa mạnh và hóa chất sẽ làm hỏng cả lớp hoàn thiện và bề mặt.

– Sơn tĩnh điện

Sơn bột, về cơ bản, là một kỹ thuật vẽ tinh vi. Bộ lông, bao gồm cả sắc tố, được áp dụng cho bề mặt kim loại tĩnh điện dưới dạng bột khô.

Sau đó, nhiệt được sử dụng để chữa lớp phủ. Chất mài mòn và hóa chất mạnh có thể làm mòn hoặc phản ứng hóa học với lớp bột.

Xử lý đất và vết bẩn khó khăn bằng chất tẩy rửa đặc biệt được thiết kế dành riêng cho bề mặt sơn tĩnh điện.

Thỉnh thoảng, áp dụng sáp dán ô tô để giúp bảo vệ kết thúc. Nếu kết thúc bị hư hỏng,

Tải về hướng dẫn làm sạch của nhà sản xuất cho sơn tĩnh điện (Hadrian). Hoặc đọc về quy trình đặc biệt để làm sạch lớp phủ bột chống graffiti (Hadrian).

vách ngăn vệ sinh

– Hiện tượng

Phenolic hoàn toàn chống nước, làm cho việc làm sạch tương đối vô tư. Các lớp gỗ bên ngoài là bền. Tuy nhiên, chất mài mòn và hóa chất mạnh có thể làm giảm sự xuất hiện của nó.

Để làm bẩn đáng kể và nhuộm màu, hãy thử một chất tẩy rửa thương mại bao gồm axit axetic.

Bởi vì quầy hàng phenolic không thấm nước, rửa bằng vòi là một lựa chọn. Nhớ làm khô phần cứng kỹ lưỡng. Một số nhà sản xuất phân vùng phenolic đề xuất một ứng dụng đánh bóng đồ gỗ định kỳ để bảo vệ bề mặt phenolic

– Gỗ nhựa

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa yêu cầu làm sạch cẩn thận. Bản thân bề mặt gỗ rất chắc chắn. Nhưng lõi gỗ dễ bị ẩm. Hãy chắc chắn rằng các quầy hàng bằng nhựa vẫn khô nhất có thể, ngay cả trong khi vệ sinh.

Để làm bẩn đáng kể và nhuộm màu, hãy thử một chất tẩy rửa thương mại bao gồm axit axetic. Không bao giờ ngâm, văng, hoặc phun nhựa.

Một số nhà sản xuất vách ngăn nhựa ép khuyên nên sử dụng sơn đánh bóng đồ gỗ định kỳ để bảo vệ bề mặt gỗ.

vách ngăn vệ sinh

– Nhựa rắn

Nhựa rắn, hoặc nhựa, là đơn giản để làm sạch. Bụi bẩn có khó khăn để bám vào vật liệu này. Nó không thấm nước và thờ ơ với hầu hết các sản phẩm làm sạch. Tuy nhiên, một số chất mài mòn và hóa chất mạnh mẽ vẫn có thể gây hại hoặc làm mất màu lớp hoàn thiện.

Nếu các biện pháp đầu tiên thất bại. Hãy thử một chất tẩy rửa thương mại có chứa axit axetic. Hoặc tìm kiếm một sản phẩm làm sạch dành riêng cho nhựa an toàn cho polyetylen mật độ cao.

Bởi vì nó không thấm nước và dẻo dai, nhựa cứng dính nhiều có thể bị rửa áp lực hoặc bị cào xuống. Luôn luôn làm khô bề mặt phân vùng và phần cứng. Tái tạo bề mặt có thể cho nhựa rắn màu HDPE rất nặng, vì vật liệu có cùng màu trong suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *