HD599 giải đáp lý do cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc

Vách ngăn hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng. Nhưng trong quá trình thi công cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc? Đây là vấn đề mà ai cũng đang thắc mắc. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây
cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc
Vách ngăn vệ sinh có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn

1. Vì sao cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc

Lý do cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc được các chuyên gia giải đáp như sau:

– Giảm trọng lực lên bản lề vách ngăn vệ sinh

Cửa phòng vệ sinh bằng tấm Compact được giữ cố định bằng phụ kiện bản lề. Thông thường, mỗi cánh cửa sẽ được gắn tù 2 – 3 bản lề, tùy thuộc vào kích thước tấm vách ngăn.

Vì bản lề chỉ có thể chịu được trọng lượng cố định nên nếu tấm vách ngăn quá nặng. Nếu sử dụng lâu ngày sẽ dễ dẫn đến hiện tượng bản lề bị gãy hoặc tấm vách ngăn bị rớt xuống. Do đó, ta cần thiết kế tấm vách ngăn thấp hơn u nóc để giảm bớt sức nặng đè lên bản lề.

Bên cạnh đó, nếu cửa sử dụng loại bản lề phân biệt trái phải, trong quá trình đóng mở, cửa sẽ tự động bị nâng lên một ít. Do đó, nếu cửa được thiết kế ngang với u nóc, cửa sẽ khó mở được và dễ dẫn đến hư hỏng cả u nóc và cửa.

cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc
Nhân viên thi công vách ngăn vệ sinh

– Giúp phân biệt cửa với vách bạo của vách ngăn vệ sinh

Vách bạo là những tấm compact cố định phía trước dùng để gắn cửa phòng vệ sinh. Đã từng có nhiều trường hợp khi phòng vệ sinh có vách bạo cao bằng cửa. Người dùng khó có thể phân biệt được đâu là cửa và cách sử dụng như thế nào.

Do đó, bạn cần thiết kế cửa thấp hơn u nóc để người dùng dễ sử dụng hơn, đặc biệt đối với những công trình có vách bạo rộng.

– Giảm chi phí vật tư vách ngăn nhà vệ sinh

Đối với các công trình vách ngăn vệ sinh số lượng lớn, việc thi công cửa thấp hơn u nóc sẽ giúp chủ công trình tiết kiệm chi phí khá nhiều và vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà vệ sinh đạt chất lượng.

cửa vách ngăn vệ sinh thấp hơn u nóc
Tính toán trước khi thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí

2. HD599 – Đơn vị lắp và thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

Với nhiều năm thi công và lắp đặt hàng trăm dự án vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên toàn quốc. HD599 đã quan sát và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thi công.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp sỉ, lẻ tấm Compact chất lượng cao cấp bao gồm Compact HPL, Compact Maica, Compact Formica, Compact Polytech. Đây đều là những thương hiệu tấm Compact hàng đầu thế giới.

Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua vách ngăn vệ sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi. HD599 sẽ tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *