Dùng tay hít sàn nâng kỹ thuật loại nào an toàn nhất?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc với HD599 về tay hít sàn nâng kỹ thuật. Loại nào tốt, loại nào phù hợp với mục đích sử dụng? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết dưới đây
tay hít sàn nâng kỹ thuật
Tay hít sàn nâng

1. Tay hít sàn nâng kỹ thuật với nhiều tác dụng

Phụ kiện tay hít sàn nâng kỹ thuật là một dụng cụ khá quen thuộc. Nhất là với các kỹ sư điện, kỹ sư lắp mạng hay các nhân viên kỹ thuật trong quá trình thi công và sửa chữa mặt sàn. Đối với tấm sàn nâng chống tĩnh điện thì đây là dụng cụ không thể thiếu.

Với công dụng hít tấm sàn nâng để nhấc tấm sàn lên giúp di dời hoặc tháo lắp khi cần thay thế, bảo dưỡng hay di chuyển mặt sàn nơi làm việc.

Hiện nay, có rất nhiều loại tay hít tấm sàn để người dùng có thể lựa chọn. Tùy từng loại mà chúng  được thiết kế với tay cầm bằng nhựa. Hoặc bằng cao su, với kết cấu thân chịu lực cao, độ hút mạnh và tay cầm được thiết kế vừa vặn với người cầm nắm.

Tay hít tấm sàn nâng chống tĩnh điện thường được dùng loại có 2 chạc cao su  vững chắc. Được nối với tay cầm bằng bộ 2 ốc vít cố định ở hai đầu. Giúp chúng được nẹp chặt vào nhau thành một khối thống nhất. Tạo thuận tiện cho việc nâng tấm sàn lên một cách dễ dàng.

Tay hít tấm sàn được làm bằng cao su, nên độ đàn hồi rất tốt. Chính vì vậy, nó cũng có độ bến khá cao, đối với những loại tay hít tấm sàn tốt chúng ta có thể sử dụng lên tới 8 đến 9 năm.

Để an toàn hơn trong quá trình thi công sàn nâng chống tĩnh điện. Chúng ta nên sử dụng loại chuyên dụng để việc thi công được an toàn nhất.

Vì những loại tay hít nhái, giả hoặc chất lượng kém không phù hợp sẽ gây ra những tai nạn ngoài ý muốn. Như rớt tấm sàn, gây thương tích cho người thi công và người xung quanh.

tay hít sàn nâng kỹ thuật
Tay hít có cao su xung quanh

2. Cách tính giá sàn nâng kỹ thuật mới nhất

Giá sàn nâng kỹ thuật là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi chúng chính là quyết định để bạn xem có nên lựa chọn sản phẩm hay không

Khi được báo giá chi tiết từng phần, cân nhắc theo diện tích cần lắp đặt sàn kỹ thuật. Khách hàng hoàn toàn có thể dự trù được kinh phí thi công.

Bên cạnh chất liệu sàn nâng, các yếu tố khách quan hoặc chủ quan phát sinh khi thi công lắp đặt cũng là yếu tố tác động đến báo giá sàn nâng của các đơn vị cung cấp và lắp đặt:

– Loại sản phẩm sàn, vật liệu mặt phủ, tấm mặt sàn.

– Khối lượng công trình, diện tích.

– Mặt bằng thi công

– Chất lượng nền, vật liệu giấu giữa nền và sàn nâng.

– Tình hình thi công thực tế thực địa

– Chi phí nhân công

– Chi phí phát sinh

– Chi phí bảo hành, bảo dưỡng

Chính vì vậy, nếu quý vị cần biết rõ hơn. Liên hệ ngay với HD599 để qua quá trình khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra giá cụ thể

tay hít sàn nâng kỹ thuật
Tay hít giúp nhấc ra nhấc vào dễ dàng

3. HD599 cung cấp sàn nâng kỹ thuật và các vấn đề liên quan

Với những lợi ích mà sàn nâng đem lại cho các công trình. Bạn cũng muốn sử dụng sàn nâng cho không gian của mình?

Vậy thì hãy để HD599 giúp bạn. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp sàn nâng cho phòng máy hay bất cứ không gian nào đòi hỏi tính khoa học, hiện đại. Muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Với HD599, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về sàn nâng:

– Đối với vật liệu lõi có lõi xi măng, lõi gỗ, lõi sợi khoáng và lõi nhôm.

– Đối với vật liệu bề mặt có mặt phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt phủ vinyl và mặt phủ HPL.

Sàn nâng dễ mua và lựa chọn. Tuy nhiên những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên khiến bạn cảm thấy lúng túng vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

HD599 không chỉ là công ty cung cấp sản phẩm sàn nâng uy tín, chất lượng. Mà còn là nơi tư vấn, lắp đặt hệ thống sàn nâng tận tình, chu đáo. Chọn sàn nâng của chúng tôi là bạn đã bớt đi một khoản chi phí khá lớn cho việc thi công và bảo dưỡng về sau.

Mọi thông tin chi tiết về tay hít sàn nâng kỹ thuật và các vấn đề liên quan quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. HD599 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *