Vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh MFC. Bạn đang không biết có nên chọn loại sản phẩm này hay không? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây, HD599 sẽ giải đáp cụ thể nhất
vách ngăn vệ sinh MFC
Vách ngăn vệ sinh mang đến không gian thoáng hơn

1. Tìm hiểu về các loại vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh mfc trên thị trường được chia làm 2 loại:

Dạng thường (ít được sử dụng làm vách vệ sinh chỉ sử dụng làm nội thất văn phòng)

Dạng lõi xanh chịu ẩm (chuyên dùng làm vách ngăn vệ sinh chống ẩm) độ dày 18mm

Tấm MFC chuyên dùng làm vách ngăn vệ sinh có cấu tạo đặc biệt hơn so với các sản phẩm MFC khác. Nằm ở phần lõi có màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao.

Đây là đặc điểm nhận biết của tấm gỗ công nghiệp MFC chịu ẩm. Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chống ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm. Còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.

Kích thước tấm vách gỗ công nghiệp mfc làm vách ngăn nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Và phổ biến nhất thị trường hiện nay là 2420 x 1830 x 18 mm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp các tấm gỗ công nghiệp mfc kích thước theo nhu cầu của người sử dụng.

vách ngăn vệ sinh MFC
Vách ngăn gỗ công nghiệp chịu ẩm

2. Cấu tạo vách ngăn MFC chịu ẩm

Vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine Face Chipboard) là một loại gỗ công nghiệp. Được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp có màu xanh.

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh MFC gồm: tấm MFC lõi xanh chống ẩm, phụ kiện inox và hệ khung nhôm định hình.

Tấm MFC lõi xanh chống ẩm là dạng tấm có lõi làm bằng ván gỗ ép được xử lý chống ẩm. Bề mặt tấm được phủ lớp Melamine (hoặc Laminate) chống nước, chống trầy xước và chống bám bẩn. Tấm MFC lõi xanh chống ẩm có khả năng chịu va đập rất tốt, không cong vênh, không nứt nẻ.

Khác biệt phụ kiện vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp mfc

Cũng giống như sản phẩm vách nhà vệ sinh chịu nước compact. Phụ kiện sử dụng cho vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm mfc bao gồm hai loại chính. Là phụ kiện inox và khung nhôm định hình tạo nên thẩm mỹ, độ chắc chắn cho toàn công trình.

Nhưng điều khác biệt nhất ở phụ kiện mfc mà vật liệu compact không có là sản phẩm u bọc hệ dày 18mm chuyên chỉ sử dụng cho tấm mfc.

Lý do chính bởi đặc tính cấu tạo của lõi tấm mfc từ gỗ công nghiệp, không có khả năng chống nước. Phụ kiện nhôm u bọc như một hàng chắn mạnh mẽ giúp bảo vệ mép cạnh tấm mfc, không cho nước tiếp xúc làm hỏng tấm.

vách ngăn vệ sinh MFC
Công trình sử dụng vách ngăn MFC

3. HD599 thi công vách ngăn vệ sinh giá tốt

HD599 hiện là một trong các địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ thi công vách ngăn mfc. Chúng ta sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

– Đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi

Ngoài các giờ hành chánh thì HD599 còn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng với bất cứ lúc. Thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ và bất kỳ giờ nào, khách hàng luôn được đón tiếp ân cần và chu đáo.

– Thi công lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng ngay khi nhận được thông tin của khách hàng. Cùng với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc sẽ giúp tốc độ thi công hoàn thành đúng tiến độ.

– Thiết kế kiến trúc vách ngăn MFC trong nhà vệ sinh theo yêu cầu

HD599 sẽ xem xét vào từng trường hợp của khách hàng để có biện pháp xử lý phù hợp. Tùy theo từng diện tích, không gian xung quanh của nhà vệ sinh. Đơn vị sẽ thiết kế, thi công vách ngăn nhà vệ sinh MFC sau cho tương xứng.

Kết quả không chỉ là tạo các màng ngăn cách mà còn đẹp, thẩm mỹ và rất sang trọng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vách ngăn vệ sinh MFC. Quý vị hãy tham khảo, nếu ưng ý gọi ngay cho chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *