Thông số kỹ thuật sàn nâng HPL mới nhất

Thông số kỹ thuật sàn nâng HPL được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây chính là điều kiện cần để quyết định tới sự lựa chọn của sản phẩm. Cùng HD599 tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây
Thông số kỹ thuật sàn nâng
Công trình thi công sàn nâng

1. Thông số kỹ thuật sàn nâng HPL

Thông số kỹ thuật sàn nâng HPL được thể hiện qua 3 vấn đề sau:

– Tấm sàn

Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi bên trong của tấm sàn được bơm xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực.

Kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn: 600x600mm, dày 35mm. Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm.

Đáy tấm sàn dập lõm 64 hình vòm trứng. Ngoài ra tấm sàn được gia tăng khả năng chịu lực bằng các gờ dập nổi hình khác. Và gờ dập chìm ở cạnh đáy tấm, xen kẽ giữa các hình trứng có dập 25 núm tròn nổi.

– Chân đỡ tấm sàn

Được làm bằng thép mạ cầu vồng, bao gồm 3 phần.

+ Phần đầu chân đế: kích thước 76x76x3mm. Có trụ gien m18 16, dài 80mm và 2 ốc hãm điều chỉnh nhằm điều chỉnh cao độ và bù chênh lệch. Nếu nền sàn bê tông không bằng phẳng. Với phần lắp giáp tường thì phần đầu chân đế làm bằng thép mạ

+ Phần ống túyp chân đỡ: Được làm bằng ống sắt tròn có đường kính 25mm, dày 1.5mm ống sắt được gắn vào phần đế chân đỡ. Chiều cao ống sắt phụ thuộc vào chiều cao mặt sàn hoàn thiện yêu cầu.

+ Phần đế chân đỡ: Được làm bằng thép mạ theo kích thước 2.5mm x 100mm x 100mm.

+ Chân đỡ tấm sàn được liên kết xuống mặt sàn bê tông bằng keo dán epoxy chuyên dụng liên kết sắt và bê tông hoặc bắt vít nở / tắc kê M6

– Thanh giằng

Được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

Thông số kỹ thuật sàn nâng
Sàn nâng lỗ thông hơi

2. Quy trình lắp đặt sàn nâng kỹ thuật

Chuẩn bị mặt bằng:

– Mặt bằng phải sạch, khô và phẳng.

– Dung sai cho phép trên toàn bộ mặt bằng không vượt quá 10mm.

– Các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Thi công lắp đặt:

Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Nên tập kết vật tư thành từng nhóm trên bề mặt sàn thi công. Tránh tập kết dồn vào một chỗ sẽ ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn thi công.

Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm bắt đầu, đánh dấu trên toàn bộ mặt sàn bằng cách búng mực.

– Thi công lắp đặt chân đỡ tấm sàn.

– Thi công lắp đặt tấm trải cách nhiệt (nếu có).

– Thi công hệ thống nối đất (nếu có).

– Cân chỉnh cao độ chân đỡ.

– Thi công lắp đặt thanh giằng ngang.

– Thi công lắp đặt tấm sàn nâng kỹ thuật.

– Cân chỉnh, dọn vệ sinh hoàn thiện công trình.

Hướng dẫn bảo dưỡng: Lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Nếu có vết bẩn khó lau sạch thì có thể sử dụng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để tẩy rửa.

Thông số kỹ thuật sàn nâng
Kết cấu của sàn nâng kỹ thuật

3. Mua sàn nâng kỹ thuật ở đâu giá tốt

HD599 là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật các loại. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp các dòng sàn nâng đa dạng.

Để tận dụng tối đa những ưu điểm của sàn nâng. Quý khách cần quan tâm đến khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm. Thích hợp với nhu cầu sử dụng và chỉ nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín

Và HD599 là lựa chọn số 1 dành cho bạn bởi chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, giá sàn nâng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công sàn nâng kỹ thuật. Liên hệ ngay với HD599 để được tư vấn chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *