Làm sao để mua vách ngăn vệ sinh chuẩn và chất lượng

Ngày nay, đối với các công trình lớn việc mua vách ngăn vệ sinh là rất cần thiết. Bởi nó giúp ngăn không gian, tạo nên sự thông thoáng nhất định. Hơn nữa còn rất tiết kiệm chi phí cho công trình

Vậy làm thế nào để có được vách ngăn vệ sinh chuẩn, đạt chất lượng? Cùng HD599 tìm hiểu ngay dưới đây

mua vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Mua vách ngăn vệ sinh dựa trên cách nhận biết

1. Cách phân biệt được phụ kiện inox 304 và inox 201 phổ thông.

Phụ kiện inox để làm cho vách ngăn phòng vệ sinh Compact HPL có 2 loại chính là inox 304 và inox 201.

Nếu bạn không phân biệt được phụ kiện nào là inox 304 và inox 201. Các đơn vị cung cấp vách ngăn phòng vệ sinh sẽ tráo đổi phụ kiện inox loại mau rỉ sét (inox 201) thay cho loại tốt thường dùng là inox 304.

Khi đó chỉ với 6 tháng sử dụng toàn bộ sản phẩm inox đều bị rỉ sét gây phản cảm với người sử dụng. Và mau chóng hư hỏng toàn bộ vách ngăn, tăng chi phí sữa chữa và đầu tư mới.

2. Phân biệt được tấm vách ngăn vệ sinh compact loại 1 và loại 2

Hiện nay trên thị trường Tấm Compact HPL làm vách ngăn nhà vệ sinh có 2 loại chính là:

Tấm compact HPl loại 1: cân nặng >17 kg/m2 nhập khẩu Trung Quốc

Tấm compact HPl loại 2: cân nặng

mua vách ngăn vệ sinh
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

3. Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh có xưởng sản xuất và thợ không?

Hiện tại rất nhiếu công ty đang kinh doanh Vách ngăn nhà vệ sinh đểu không có nhà xưởng sản xuất và không có thợ, công nhân thi công vách ngăn.

Mỗi khi ký hợp đồng dự án nào là họ gọi đội giao khoán đến thi công nên chất lượng sản phẩm hoàn thành là rất kém. Vì các đội khoán thường chạy theo khối lượng và chế độ bảo hành là cực kỳ chậm chạp, thậm chí là không đến bảo hành.

Hiện tại chỉ có một số công ty lớn mới có tuyển dụng công nhân trả lương hàng tháng. Các công ty vừa và siêu nhỏ (1 đến 3 nhân sự) khác hoàn toàn không có công nhân và nhà xưởng sản xuất.

Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn phòng vệ sinh cho dự án của mình các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty của họ.

4. Hiểu rõ và phân biệt tấm vách ngăn Compact Trung quốc và Compact Malyasia

Một số khách hàng thường hỏi chúng tôi tấm Compact Trung Quốc và tấm Compact Malaysia chất lượng và giá thành khác nhau như thế nào?

Giá thành 2 loại tấm này chênh lệch giá là rất lớn nhưng nhìn bề mặt ngoài thì giống nhau đến 95%. Vì vậy bạn phải thật hiểu rõ 2 loại tấm này để tránh bị mua nhầm hàng, và bị trà trộn 2 loại tấm với nhau.

mua vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn gỗ công nghiệp

5. Phân biệt tính năng của 2 loại tấm Compact HPL và Tấm ván gỗ MFC/HDF chống ẩm

Tính năng của 2 loại tấm Compact và MFC là khác nhau hoàn toàn.

Tấm Compact ngâm được trong nước, còn tấm MFC chỉ dùng được trong môi trường ẩm ướt.

Vì vậy khi chọn sản phẩm nào cho dự án của mình bạn phải thật hiểu rõ tính năng của 2 loại tấm trên để tránh phải hối tiếc sau này.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc mua vách ngăn vệ sinh thế nào chuẩn. Mong rằng, thông tin này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt được dòng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *