Cung cấp sàn nâng xông hơi

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn nâng, sàn thông minh, sàn giả hay sàn kỹ thuật, sàn nâng chống tĩnh điện, sàn nâng thủy lực, Sàn nâng cơ khí, sàn nâng tự động … Hay sàn nâng kỹ thuật được hiểu là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Sàn nâng thông hơi khá được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Tấm sàn nâng được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Bề mặt của tấm Sàn kỹ thuật được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tấm sàn có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước. Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả những mặt tấm sàn.

1.Thông tin sàn nâng thông hơi

Loại tấm thép thông hơi thường được dùng câu kết với tấm thép lõi xi măng trong các kiến thiết Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng server…vì các đặc tính thông hơi cho điều hòa chính xác với công nghệ thổi hơi lạnh từ âm Sàn kỹ thuật lên trên phòng vũ trang.

Hệ thống thanh đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm. Mục đích của thanh giằng nhằm kết liên các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn nâng kỹ thuật . Thanh giằng được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích tấc 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

Loại sàn kỹ thuật có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.

2.Ứng dụng của sàn nâng xông hơi

Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc… phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Do vậy, khi lắp đặt hệ thống sàn nâng thông hơi, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng và thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà.

3.Sàn nâng kĩ thật rất tiện lợi và dễ sử dụng

  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn, dễ lắp đặt và thay thế
  • Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng
  •  Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng
  •  Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm
  •  An toàn cho sử dụng
    Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác

Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật sẽ đem lại sự sự hợp tác dài lâu cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó nội thất Nguyên Bảo còn cung cấp những thiết bị và phụ kiện sàn nâng như : sàn nâng thanh giằng, sàn nâng kĩ thuật nhôm đặc, sàn nâng thông khí ….

Ngoài ra nội thất Nguyên Bảo còn cung cấp những thiết bị sàn nâng và phụ kiện sàn nâng như : phụ kiện tay hít sàn nâng, chân đế sàn nâng, …

Để biết thêm các thông tin lắp đặt, các thông số kỹ thuật cụ thể của từng mẫu sàn nâng thông hơi, sàn nâng kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia Nội Thất Nguyên Bảo qua địa chỉ sau để được tư vấn cách tận tình và chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NÔI THẤT NGUYÊN BẢO
Đ/c: 50 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 62724742-(08) 37020185 – Fax (08)37177802
HOTLINE:0918040599

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *