Cung cấp sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện

Sàn nâng kĩ thuật đang được sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn, sở dĩ sàn nâng kĩ thuật được ưa chuộng như vậy là do nó có độ bền rất cao bên cạnh đó giá cả của thiết bị này có giá rất cạnh tranh với những dòng sản phẩm cùng loại.

Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện là sản phẩm hoàn hảo trong thiết kế sàn nâng có tính năng chống cháy, chống ẩm ước, mài mòn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các phòng mạng, phòng máy tính,…

Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách những thông tin về thiết bị sàn nâng tĩnh điện này để quý khách hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Các kích thước tiêu chuẩn về mẫu sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện: 600 x600 x 35mm và 610 x610 x 35mm, có độ dày 1,2mm được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày 0.8 – 2 mm.

Bề mặt sàn nâng có vân màu sáng và được cấu tạo cao cấp, công nghệ kỹ thuật hiện đại, thông minh với khả năng chống cháy, chống mài mòn, chống xước.

Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm có sự liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng / tấm.

Lõi của tấm sàn nâng được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm cực kỳ tốt. Dòng sản phẩm sàn nâng chống tĩnh điện có mặt hoàn thiện bằng HPL (High Pressure Laminate).

Sàn nâng tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và bạn có thể bắt gặp bất cứ ở đâu như các công trình xây dựng phòng mạng, phòng máy tính, phòng server, các khối văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, các phòng điều hành sản xuất, trung tâm dữ liệu,…Với thiết kế ưu việt của mình cùng những tính năng tuyệt vời chống tĩnh điện, độ bền cực kỳ cao và tính thẩm mỹ cao vì vậy sàn nâng chống tĩnh điện được lựa chọn sử dụng phổ biến.

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện, sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate, Sàn nâng chưa hoàn thiện bề mặt, sàn nâng kĩ thuật thép trơn ….. hoặc giá các loại sàn nâng kĩ thuật hay giá thi công sàn nâng hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo qua địa chỉ website http://cungcapsankythuat.vn/ để được nhân viên tư vẫn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi.

Sàn nâng kỹ thuật có rất nhiều lợi ích đối với không gian của bạn

  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn, dễ lắp đặt và thay thế
  • Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng
  • Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm
  • An toàn cho sử dụng
    Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác

Nội Thất Nguyên Bảo cam kết:

Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật chất lượng. Nếu sản phẩm không đúng như cam kết sẽ hoàn tiền 100%.

Giá sàn nâng cạnh tranh nhất trên thị trường

Chính sách bảo hành dài hạn, thực hiện đúng theo cam kết quy định trong hợp đồng.

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đến với Nội Thất Nguyên Bảo, quý khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và sự tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ nhân công, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chi tiết từng dòng sản phẩm: sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện, sàn nâng kỹ thuật nhôm đúc,…chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm và lựa chọn dịch vụ thi công sàn nâng kỹ thuật.

Hãy đến và cảm nhận, và sở hữu sản phẩm sàn nâng, dịch vụ thi công sàn nâng kỹ thuật tốt nhất hiện nay với Nội Thất Nguyên Bảo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *