Cung cấp sàn nâng kĩ thuật thép xi măng OA/Bare

Với ưu điểm tiết kiệm không gian diện tích, tô điểm cho không gian thoáng mát, sạch sẽ và hiện đại, sang trọng và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng nên thiết bị sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông tin chi tiết về sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

1.Sàn nâng kỹ thuật thép xi măng OA

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare có kích thước: 500x500x28mm, 600x600x35mm, 610x610x35mm được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao. Mặt trên thép dày 1.2mm, mặt dưới dày 1mm, tấm sàn có lõi xi măng nhẹ giúp giảm âm, ngoài ra tấm sàn được chế tạo với cấu trúc vững chắc có độ dung sai góc vuông là +0.25mm và dung sai phẳng là +0.375mm, được đo theo góc chép ngang từ đỉnh sàn.
Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare 1 lớp phốt phat bên trong cùng với lớp bột epoxy chống tĩnh điện phủ bên ngoài lớp phủ này sẽ được nung lên để làm tan lớp bột trên bề mặt thép giúp chống gỉ, chống bị bào mòn.

2.Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare có khả năng chịu lực cao, chống cháy, chống ẩm, chống tĩnh điện, chống thấm nước, chống bám bụi. Thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam, bên cạnh đó thời gian sử dụng lâu bền, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare Kích dễ dàng thay đổi, bảo trì, linh hoạt, dễ sử dụng và có kích thước chuẩn xác.
Ngoài ra sàn nâng rất dễ lắp đặt, dễ dàng lắp ráp, đấu nối dây điện với các hộp ổ cắm, có thể tái sử dụng phần lớn hệ thống sàn.Phạm vi điều chỉnh thông dụng 35 – 150mm, không  gian thấp hơn được sử dụng cho điều hòa không khí thông gió.

3.Ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare  được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng cao cấp, phòng thí nghiệm máy tính, phòng học, phòng mạng, và các khu vực khác đòi hỏi phải có dây điện.

Phòng điều hành sản xuất, Các trung tâm giao dịch và các phòng ban của ngân hàng, Phòng UPS, Phòng hệ thống như ngân hàng, công ty, nhà máy,…
Phòng tín hiệu (hệ thống ga điện ngầm), Phòng thí nghiệm. Những không gian thường xuyên thay đổi như hội chợ, showroom, Shopwindows,…
Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng quản lý, giám sát như thủy điện, nhiệt điện,…

Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare được sản xuất, kiểm nghiệm, được cung cấp chứng chỉ về chất lượng cung cấp bởi Nội Thất Nguyên Bảo trở thành sản phẩm ngày càng được lựa chọn phổ biến, rộng rãi, phù hợp với công trình, không gian hiện đại ngày nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin của những thiết bị sàn nâng kĩ thuật khác như  sàn nâng kỹ thuật tĩnh điện, sàn nâng kĩ thuật giả gỗ, sàn nâng kĩ thuật vân gỗ tại địa chỉ website http://cungcapsankythuat.vn/

4.Sàn nâng kỹ thuật rất tiện lợi và dễ sử dụng

  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn, dễ lắp đặt và thay thế
  • Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng
  • Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm
  • An toàn cho sử dụng
    Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt . Các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận, và sở hữu sản phẩm sàn nâng, dịch vụ thi công sàn nâng kỹ thuật tốt nhất hiện nay với Nội Thất Nguyên Bảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *