Cung cấp sàn nâng kĩ thuật gỗ ép TP HCM

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn nâng, sàn thông minh, sàn giả hay sàn kỹ thuật, sàn nâng chống tĩnh điện, sàn nâng thủy lực, Sàn nâng cơ khí, sàn nâng tự động … Hay sàn nâng kỹ thuật được hiểu là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Với màu sắc tự nhiên tạo nên không gian sạch sẽ thoáng mát cùng độ bền cao nên sàn nâng kĩ thuật gỗ ép đang ngày được ưa chuộng và trở nên gần gũi với người Việt. Sau đây Nguyên Bảo xin đưa ra những thông số kĩ thuật của thiết bị sàn nâng kĩ thuật gỗ ép để quý khách nắm rõ hơn về loại sản phẩm này.

1.Sàn nâng kĩ thuật

Sàn nâng kĩ thuật gỗ ép có hai loại là hai kích cỡ khác nhau, một loại là 32mm và một loại có độ dày lớn hơn đó là 40mm, trọng lượng trung bình của thiết bị này là 10,5 tấn chính vì vậy mà loại sàn nâng này chịu được tải trọng từ 1,28 – 1,8 tấn/m2.

Quy cách của thiết bị sàn nâng kĩ thuật gỗ ép là 600 x 600 mm với chiều cao chân đế: 80mm – 1200mm cùng độ chống tĩnh điện: 104 ~ 106Ώ

Bề mặt hoàn thiện của thiết bị sàn nâng kĩ thuật gỗ ép phủ HPL (High Pressure Laminate) dày 1,2mm; có vân màu sáng. Thành phần chính cấu tạo nên sàn gỗ là gỗ dăm ép cường độ cao, bề mặt được hoàn thiện tại nhà máy bằng HPL, lớp dưới của tấm là lớp thép không gỉ dày 0,5mm.

Bốn cạnh của tấm được phủ bằng nhựa PVC màu đen nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm và được ép với mật độ cao. Dưới cùng được lót 1 lớp thép và các cạnh và góc được bảo về chống các tác động.

2.Ứng dụng sàn nâng kỹ thuật gỗ ép

Với bề mặt hoàn thiện phủ HPL nên sàn nâng kĩ thuật gỗ ép được dùng trong trong các phòng có thiết bị mạng, phòng máy tính, phòng viễn thông hoặc văn phòng, với các tính năng chống điện, chống cháy nổ, chống ẩm cực kì tốt của mình sàn nang kĩ thuật rất phù hợp với nơi có nguồn điện.

Sàn nâng kỹ thuật dòng gỗ ép với bề mặt hoàn thiện phủ HPL thường được sử dụng cho các phòng thiết bị mạng, phòng viễn thông, phòng máy tính, văn phòng…với các tính năng chống tĩnh điện, chống ồn, chống cháy, chông xước, chống ẩm ướt cực kỳ tốt.

Sàn nâng kỹ thuật  có thể sử dụng với các bản dài ở độ cao từ 60mm – 300mm hoặc sử dụng vói những tầng đã hoàn thành với độ cao 80mm – 110mm

Khung sàn được tiếp xúc với mặt đế dưới và được cố định với các vít một cách chắc chắn.

3.Những ưu điểm của sản phẩm sàn nâng kỹ thuật gỗ ép

Sàn nâng kĩ thuật gỗ ép có tuổi thọ rất cao và có thể chống cháy chống điện, bên cạnh đó giá cả của thiết bị này cũng rất cạnh tranh

Trọng lượng của sàn nâng này nhẹ nhưng chịu được tải trọng tốt, giảm được tiếng ồn đáng kể trong quá trình sử dụng. Sử dụng sàn nâng kỹ thuật giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài và đặc biệt là rất tiện ích cho những nhu cầu sử dụng cho mọi văn phòng đặc trưng riêng, nhất là những khối văn phòng làm việc liên quan đến máy móc, thiết bị, cần môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra sàn nâng kỹ thuật còn có những tiện lợi sau

  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn, dễ lắp đặt và thay thế
  •  Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng
  •  Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng
  •  Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm
  • An toàn cho sử dụng
    Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt . Các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.

Bên cạnh đó nội thất Nguyên Bảo còn cung cấp những thiết bị sàn nâng và phụ kiện sàn nâng như : sàn nâng thanh giằng, sàn nâng kĩ thuật nhôm đặc, sàn nâng thông khí ….

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NÔI THẤT NGUYÊN BẢO
Đ/c: 50 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 62724742-(08) 37020185 – Fax (08)37177802
HOTLINE:0918040599

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *