Cung cấp sàn nâng kĩ thuật cho các phòng Datacentre

Sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre, là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng, phù hợp cho các phòng trung tâm dữ liệu đảm bảo không gian sạch sẽ, hệ thống dưới sàn chứa dây an toàn.

Sau đây nội thất Nguyên Bảo xin đưa ra cho quý khách những thông tin của thiết bị Sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre để quý khách hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn đúng nhất cho mình.

1.Sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre

– Kích thước 600 x600 x 35mm. Trọng lượng trung bình là 14kg/ tấm.
– Tấm khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng.
– Mặt dưới của tấm sàn kỹ thuật được thiết kế hình vòm liên kết với nhau với mục đích để tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng / tấm.
– Tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại là mặt đáy tấm được tăng tính chịu lực bằng 20 núm tròn và các đường gờ nổi ở giữa tấm và gờ chìm ở viền tấm.
– Lõi của tấm được đúc bằng chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.
– Mặt hoàn thiện bằng HPL (High Pressure Laminate), có độ dày là: 1,2mm; có vân màu sáng. Dòng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật có thể chống cháy, chống mài mòn, chống xước.
– Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm.
– Bề mặt tấm sàn được làm từ chất HPL dày 1,2mm, đáp ứng các thông số kỹ thuật kiểm tra điện trở để đảm bảo an toàn điện và cung cấp đầy đủ sự dẫn điện để hạn chế tối thiểu khả năng tích điện: 108 ohm.
– Bề mặt HPL có khả năng chống cháy, chống xước, chống mài mòn và chống tích điện.
– Bề mặt HPL và tấm sàn có khả năng chống chịu khi di chuyển vật nặng bằng bánh, chống vỡ, nứt.

Phần chân đế

– Toàn bộ chân đế và bệ đỡ tấm của chân đế làm bằng thép mạ kẽm.
– Chiều cao của chân đế đảm bảo cho hệ thống sàn có chiều cao đến mặt sàn hoàn thiện từ 200 đến 1000mm
– Chân đế có thể điều chỉnh và cố định độ cao lắp đặt tăng thêm 20mm và chống rung nhờ hệ ren và vít tại chụp chân đế
– Chân đế làm bằng thép ống hình tròn, D 25mm , dày 1,5mm (sàn cao dưới 700mm)
– Chân đế đường kính D32mm, dày 1,5mm cho độ cao sàn trên 700mm
– Bệ chân đế được chế tạo từ thép, đồng bộ với chân đế.
– Kích thước của đầu bệ đế: 76 x 76 mm, dày: 3mm.

Phần thanh ngang

– Thanh ngang bằng thép hộp, mã kẽm.
– Hệ thống sàn sử dụng loại thanh ngang bắt bulông
– Hệ thống thanh ngang được cấu tạo từ thép, đồng bộ với chân đế. Được thiết kế và chế tạo để kết nối với đầu bệ đế và hình thành một mạng lưới đặt các tấm sàn.

Chi tiết hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tận tình, miễn phí, báo giá sàn nâng kỹ thuật chính xác, giá tốt nhất.

2.Sàn nâng kĩ thật rất tiện lợi và dễ sử dụng

  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn, dễ lắp đặt và thay thế
  • Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng
  • Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng
  • Thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm
  • An toàn cho sử dụng
    Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt . Các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre hoặc có nhu cầu cần thi công sàn nâng, lắp đặt hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất về các loại sàn nâng khác như sàn nâng kĩ thuật vân gỗ, sàn nâng kĩ thuật chưa hoàn thiện, sàn nâng kĩ thuật giả gỗ, sàn nâng kĩ thuật cremic ….

Bên cạnh đó nội thất Nguyên Bảo còn cung cấp những thiết bị sàn nâng và phụ kiện sàn nâng như : sàn nâng kĩ thuật Mero Đức, sàn nâng kỹ thuật vỏ thép chống tĩnh điện …..

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi, khuyến mãi và phần quà hấp dẫn. Hãy đến và cảm nhận, và sở hữu sản phẩm sàn nâng, dịch vụ thi công sàn nâng kỹ thuật tốt nhất hiện nay với Nội Thất Nguyên Bảo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *