Bật mí cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật để có tuổi thọ cao

Bạn đang loay hoay không biết bảo quản sàn nâng kỹ thuật thế nào để có được tuổi thọ cao. Khi tiếp xúc với nền nhà thì giải pháp là gì? Có nên dùng chân đế để tạo khoảng không không? Cùng HD599 tìm hiểu ngay dưới đây
bảo quản sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật chính hãng

1. Hướng dẫn cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật

Bảo quản sàn nâng kỹ thuật như thế nào để đạt được chất lượng tốt. Tham khảo ngay:

Cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật được thiết kế với các tiêu chuẩn cao và không đòi hỏi người sử dụng phải bảo trì thường xuyên.

Tuy nhiên để nâng cao độ bền của sàn và an toàn cho người thi công. Bạn cần làm một số việc với mục đích kiểm tra chi tiết kỹ thuật và điều kiện môi trường lắp đặt sàn nâng.

– Kiểm tra chất lượng sàn nâng định kỳ

Bất kỳ loại sàn nhà nào cũng cần tiến hành kiểm tra chất lượng định kỳ hàng năm. Để đảm bảo an toàn, không xảy ra sự cố.

Đối với sàn nâng kỹ thuật, công tác kiểm tra cần được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nên kiểm tra định kỳ 3 tháng một lần toàn bộ sàn nâng.

Tấm sàn là vị trí cần kiểm tra đầu tiên. Hãy xem xét kỹ các bề mặt sàn tại những nơi đi lại nhiều. Nếu cảm thấy chúng bị yếu hoặc chày xước nhiều hãy thay đổi vị trí với các tấm sàn ở nơi ít đi lại để đảm bảo an toàn.

Chân đế và thanh nổi ngang là vị trí thứ hai cần kiểm tra kỹ. Hãy đảm bảo chúng vẫn chắc chắn, không bị cong vênh.

Liên kết giữa thanh nối ngang và chân đế sẽ giúp toàn bộ sàn có kết cấu vững chắc và đảm bảo an toàn. Do đó nếu có phần nào bị hỏng cần gọi ngay nhà cung cấp đến để thay thế hoặc bảo hành.

Rà soát lại tất cả các vị trí, tấm ván hay chi tiết nào bị hỏng, méo, cong vênh hãy thay thế hoặc sửa chữa ngay.

Khi thay thế hoặc di chuyển các tấm ván sàn nâng. Nên chú ý cẩn thận để không làm sứt mẻ, cong vênh bề mặt hay hai bên cạnh của tấm sàn.

Một chú ý quan trọng, khi tháo tấm ván sàn nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng không nên dùng tay để nhấc.

bảo quản sàn nâng kỹ thuật
Hệ thống sàn nâng kỹ thuật

2. Vì sao sàn nâng kỹ thuật thích hợp với phòng IT?

Có nhiều nguyên nhân để người thi công chọn sàn nâng sử dụng cho phòng IT. Về mặt cấu tạo, thì đây là một lựa chọn tối ưu và mang lại nhiều lợi ích:

– Những sàn nâng kỹ thuật được sản xuất từ thép tấm cán nguội đàn hồi chất lượng cao. Chúng được kéo dài, phun xi măng siêu nhẹ, hàn điểm khép kín và khoan rỗng bên trong.

– Bề mặt sàn được phủ một lớp bột chống tĩnh điện để chống ăn mòn, oxy hóa. Gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Chân đế sàn được mạ kẽm với hợp kim nhôm an toàn, chắc chắn. Bạn có thể tự do điều chỉnh độ cao thích hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ làm cho việc thi công, lắp đặt sàn nâng được thuận lợi, dễ dàng hơn.

– Sàn nâng được lắp đặt bằng các thanh khóa góc. Tấm sàn vững chắc, ổn định và dễ dàng thực hiện các thao tác.

– Ngoài ra, thiết kế chống cháy nổ, trơn trượt, chống tĩnh điện. Giảm tiếng ồn của sàn nâng cũng khiến chúng thích hợp với phòng IT.

Trên đây là những cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật đúng cách. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *